Rút Hầm Cầu Phường 1 Quận 5 Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5

Công ty rút hầm cầu phường 1 quận 5 Phương Trang là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu trong lĩnh vực rút hầm cầu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi, công ty luôn hy vọng mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng. Công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu,  thực hiện làm việc theo tiêu chí: Chuyên nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Uy tín – Giá cả tốt nhất. Chúng tôi tự hào khi  luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, được khách hàng bình chọn là công ty top đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu.

1. Công ty rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 uy tín, chuyên nghiệp – Phương Trang

Công ty môi trường đô thị Phương Trang là một trong những cái tên không thể không nhắc tới nếu xem xét trên địa bàn TPHCM. Công ty đã hoạt động nhiều năm tại đây và đã có hệ thống các cơ sở bao phủ các quận huyện.

Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng vốn cơ sở vật chất hoàn thiện lâu dài. Giúp cho công ty dễ dàng hơn trong thao tác chuẩn bị và vận chuyển, rút ngắn thời gian chờ đợi và thời gian chết khi cung cấp dịch vụ.

Giá hút hầm cầu Phường 1 Quận 5 ưu đãi của công ty đến từ sự thuận tiện tối ưu trong quá trình thi công và thực hiện. Các máy móc và nhân viên phối hợp ăn ý đảm bảo tính chất an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người.

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-1
Công ty rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 uy tín, chuyên nghiệp – Phương Trang

2. Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 5

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút hầm cầu luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng , ngay sau khi khách hàng liên hệ với Phương Trang hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Qúy khách và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: 

Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

 • Kỹ thuật của Phương Trang sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể.
 • Thoả thuận công việc củ thể cần làm.

Giai đoạn 3: 

Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho tầng dịch vụ.

Giai đoạn 4:

Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá công ty môi trường đô thị Phương Trang tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: 

Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

 • Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác.
 • Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Giai đoạn 6: 

Thanh lý hợp đồng

 • Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đả thi công.
 • Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: 

Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

3. Phương Trang phục vụ tất cả các nhu cầu rút hầm cầu Phường 1 Quận 5

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-2
Phương Trang phục vụ tất cả các nhu cầu rút hầm cầu Phường 1 Quận 5

Công ty Môi Trường đô thị Phương Trang tiếp nhận xử lý cho các đối tượng khách hàng như:

4. Tại sao nên chọn chúng tôi rút hầm cầu Phường 1 Quận 5?

Phương Trang là công ty môi trường có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sữa nhà vệ sinh. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm đã ký hợp đồng với hơn 300+ doanh nghiệp và xử lý hơm 10.000 vụ việc là khách hàng + hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học… Chúng tôi lấy 6 tiêu chí làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh để tạo lòng tin với khách hàng:

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-3
Phương Trang là công ty môi trường có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt
 • Sử dụng máy móc hiện đại: Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Đào tạo nhân sự bài bản: Tại Phương Trang văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành lên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.
 • Giải quyết nhanh và hiệu quả: Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..
 • Hỗ trợ 24/7: Tại Phương Trang, qúy khách được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.
 • Lắng nghe và học hỏi: Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên công ty môi trường miền đông luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bànPhường 1 Quận 5 và cả các địa phương lân cận.

5. Rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 trọn gói giá có ưu đãi không?

Với tính chất của một sản phẩm dịch vụ nên việc định giá cho các dịch vụ rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng tắc nghẽn, quy mô và thể tích công trình cần thi công, vị trí công trình thi công,… Do đó, đối với những đối tác là khách hàng quy mô lớn và lâu dài, quý khách hàng cần liên hệ qua hotline để công ty chúng tôi tư vấn chi tiết và các giá cả cho từng dịch vụ cơ bản. Sau quá trình khảo sát thực tế, quý khách hàng sẽ nhận được bảng đề xuất các mức giá cả dịch vụ cụ thể và trọn gói. Đảm bảo cho quý khách hàng nhận được những mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện tại, với những công trình thi công trọn gói, công ty Phương Trang đang áp dụng mức ưu đãi lên đến 30% cho khách hàng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm được dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty rút hầm cầu Phương Trang cam kết là công ty cung cấp các dịch vụ thông tác với giá cả và chất lượng hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mức chi trả tối ưu nhất. Đặc biệt, cam đoan sẽ báo giá và tình trạng tắc nghẽn tại công trình một cách chính xác nhất, luôn luôn đề cao tính chân thật ở mỗi cá nhân công ty.

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-4
Rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 có khuyến mãi cực ưu đãi

>>>> Xem thêm:

6. Rút hầm cầu Phường 1 Quận 5 Phương Trang cùng một số dịch vụ có liên quan

 • Chuyên hút bể phốt tại Phường 1 Quận 5, hoạt động suốt 24h trong ngày. Hút nước thải dầu mỡ, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, hút bùn vi sinh, bùn thải.
 • Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu được đi kèm. Phục vụ đa dạng như: thông tắc hệ thống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước mưa. Cống xử lý nước công nghiệp, thông tắc các loại bồn cầu, bồn rửa, thông bệ tiểu.
 • Thau rửa bể nước ngầm tại Phường 1 Quận 5. Nhận thau rửa đường nước sạch nước sinh hoạt. Làm sạch nhanh chóng với tỉ lệ 99%, hoạt động mới.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, với công nghệ hiện đại. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để các loại mùi hôi bốc lên trong nhà vệ sinh. Trong khu vực nấu ăn, phòng ngũ, phòng tiếp khách…
 • Nạo vét hố ga, nạo vét đường nước mưa, nạo vét cầu cống, nạo vét và vận chuyển cho giá trọn gói.
 • Sữa chữa hệ nước ngầm, nước thoát, nâng cấp hệ thống nước thoát.
 • Xây dựng bể phốt tự hoại 2-3 ngăn, xây nhà vệ sinh, nhà cấp 4, lót gạch, chông hôi, chống thấm.

>>>> Xem thêm:

7. Các tuyến đường tại Phường 1 Quận 5 mà Phương Trang cung cấp dịch vụ

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-5
Phương Trang cung cấp dịch vụ tất cả các tuyến đường chỉ sau 15′ gọi

Các tuyến đường tại phường 1 quận 5:  đường Trần Hưng Đạo, đường Cao Đạt, đường Võ Văn Kiệt, đường Huỳnh Mẫn Đạt, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Nguyễn Biểu.

Công ty rút hầm cầu phường 1 quận 5 Phương Trang sẽ có mặt ở tất cả các đường trong khu vực kể cả những hẻm nhỏ, để nhanh chóng xử lý và phục vụ quý khách.

>>>> Xem thêm:

8. Rút hầm cầu phường 1 quận 5 có thi công vào ban đêm hay không?

Đến với dịch vụ của công ty rút hầm cầu phường 1 quận 5, các khách hàng nằm trong mọi khu vực quận chắc chắn sẽ được phục vụ mọi yêu cầu một cách tối đa, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bởi với công ty, thời gian chính là yếu tố quyết định nên sự công của một sản phẩm dịch vụ cấp thiết như hút hầm cầu.

Thời gian làm việc của công ty chúng tôi cực kỳ linh động,  đảm bảo với quý khách hàng rằng khi bạn yêu cầu, các dịch vụ rút hầm cầu của công ty sẽ được phục vụ 24/7, bất kể ngày đêm, cuối tuần hay các dịp lễ quan trọng. Hứa hẹn rằng, các dịch vụ rút hầm cầu của công ty chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề thông tắc tại nhà bạn bất kể ngày hay đêm, nhanh chóng và chất lượng hiệu quả nhất.

9. Rút hầm cầu phường 1 quận 5 có lợi ích gì?

rut-ham-cau-phuong-1-quan-5-6
Việc rút bể phốt đúng lúc và thực hiện định kỳ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ

Việc rút bể phốt đúng lúc và thực hiện định kỳ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Nhiều người bỏ qua những dấu hiệu đầy hầm mà quên mất việc dọn dẹp định kỳ cũng rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ rút hầm chứa Phương Trang có những lợi ích có thể kể đến như:

 • Bỏ qua được mối lo ngại tắc nghẽn bồn cầu bồn rửa chén, tắc nghẽn cống nước…
 • Lãng quên cảm giác khó chịu mỗi ngày khi phải đối mặt với mùi hôi do hệ thống vệ sinh thoát ra.
 • Nước ngập lênh láng khắp nơi vào mùa mưa và triều cường do không có chỗ rút.
 • Hạn chế nguy cơ hư hỏng các thiết bị vệ sinh do ô nhiễm kéo dài vì hầm chứa đầy.
 • Ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại và các công trùng gây bệnh nguy hiểm.
 • Tránh được các phiền toái về trào ngược chất thải tại miệng cống, tràn nước bẩn hôi thối khi có nước lớn.
 • Tiết kiệm được chi phí thay mới và sửa chữa các thiết bị vệ sinh trong gia đình.

10. Liên hệ dịch vụ rút hầm cầu phường 1 quận 5

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì về HẦM CẦU – CỐNG – NHÀ VỆ SINH hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi. Trường hợp khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và vẫn có thể xử lý. (Chúng tôi xin lỗi nếu quý khách không gọi được vào 1 số ngày cao điểm, vui lòng gửi yêu cầu với nội dung càng chi tiết càng tốt chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho quý khách)

 •  Địa Chỉ: Nhà 57b đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
 •  Hotline: 0964.114.119
 •  Hotline bảo hành: 0339.214.333
 •  Website: huthamcauphuongtrang.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *