Hút hầm cầu Quận 3, giá rẻ 55k, BH 10 Năm ☎️0964.114.119

hut-ham-cau-quan-3

Mặc dù việc lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 3 không mất nhiều thời gian, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Bởi không phải cứ tin vào những quảng cáo, chào mời hấp dẫn là sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng lâu dài. Ở đây chúng tôi không đánh đồng việc hút hầm cầu giá rẻ sẽ kém chất lượng. Tuy nhiên, đây được xem là một lời nhắc nhỡ thật tình. Bởi không phải tự dưng lại có câu: “Tiền nào của nấy”. 

Với dịch vụ hút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp, cam kết không đục phá của công ty Phương Trang sẽ cho bạn một gợi ý lý tưởng để lựa chọn. Hoặc thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu chi tiết về quá trình thi công thông tắc hầm cầu quận 3.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của chúng tôi gồm có

✅⭐ Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 trọn gói A-Z ☎️ Huthamcauphuongtrang.com cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 3 trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh.
✅⭐ Quy trình hút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp ☎️ Quy trình hút hầm cầu quận 3 trọn gói khép kín, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường
✅⭐ Đền bù 100% giá trị ☎️ Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
✅⭐ Bảo Hành ☎️ Dịch vụ bảo hành 10 Năm uy tín, sạch 100%. “UY TÍN” “CÓ TÂM”

Tại sao nên hút hầm cầu quận 3 TPHCM

Tình trạng hầm cầu bị tắc chắc hẳn gia đình nào cũng trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Và tất nhiên, điều đó chắc dễ chịu một chút nào. Hầm cầu bị nghẹt do nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn do tâm lý chủ quan và xem nhẹ việc hút hầm cầu định kỳ. 

hút hầm cầu quận 3 TPHCM
Tại sao bạn nên hút hầm cầu định kỳ

Ảnh hưởng rõ rệt nhất của việc tắc nghẹt hầm cầu là bạn chẳng thể nào đi vệ sinh được. Chưa kể, nếu để lâu ngày sẽ gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt. Chưa kể, bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Nếu tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gia đình bạn. 

Vì vậy, trước khi quá muộn thì bạn nên tìm một dịch vụ hút hầm cầu quận 2 để kiểm tra toàn bộ hệ thống bồn cầu và xử lý sớm nhất nếu trình trạng hầm cầu bị tắc có xảy ra. 

>>>Xem thêm: Hút hầm cầu quận 12

Làm gì khi hầm cầu bị tắc

Nếu chẳng may hầm cầu nhà bạn bị tắc, thì bạn cần phải tìm cách xử lý sớm nhất có thể:

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạm dừng hoạt động các nhà vệ sinh. Vì khi bị tắc nước xuống rất chậm, nếu sử dụng thì sẽ gây ùn tắc, bốc mùi rất khó chịu. 

Tiếp theo bạn cần xác định nguyên nhân bị tắc là gì. Biết được nguyên nhân sẽ giúp việc thông tắc hầm cầu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

hút hầm cầu quận 2
Cách xử lý khi hầm cầu bị tắc

Đối với những trường hợp hầm cầu bị tắc nhẹ, bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản, tại nhà như: banking sode + giấm…Nếu vẫn không hiệu quả, bạn phải cần đến dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm sẵn có cùng với trang thiết bị đầy đủ, những đơn vị này sẽ giải quyết tình trạng hầm cầu bị tắc nhanh chóng và hiệu quả. 

>>>Xem thêm: Hút hầm cầu quận 11

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 3 KHÔNG ĐỤC PHÁ

Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 3 uy tín khách hàng nên tìm hiểu kỹ và đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh sau đây:

 • Sự chất lượng: Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn có thể lựa chọn dịch vụ. Đơn vị hút hầm cầu chất lượng sẽ có chính sách bảo hành và cam kết rõ ràng. Bởi vì họ tin vào những gì họ làm để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Sự trung thực: Đơn vị hút hầm cầu phải có báo giá rõ ràng, chi tiết từng hạng mục để khách hàng có thể nắm. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nên tư vấn, giới thiệu về công nghệ, phương pháp mà công ty sử dụng để xử lý hầm cầu. 
 • Sự nhiệt tình: Công ty nên có thái độ niềm nỡ và nhiệt tình khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng phải có trách nhiệm với những việc trước và sau khi thi công. Bởi hiện nay, có nhiều đơn vị phủi bỏ trách nhiệm sau khi có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng bồn cầu.  
hút hầm cầu quận 3
Công ty môi trường đô thị Phương Trang chuyên cung cấp các gói dịch vụ hút hầm cầu quận 3 giá rẻ, sạch sẽ 100%

Công ty Phương Trang tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu đáng tin cậy tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM. Bằng việc sử dụng các công nghệ thông tắc bồn cầu tiên tiến từ các nước phát triển, Phương Trang cam kết xử lý triệt để và nhanh chóng. Và cũng nhờ đó, mà chi phí xử lý được tiết kiệm hơn rất nhiều. Chưa hết, công ty còn có chính sách hỗ trợ và bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng. 

Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại quận 3 của công ty Phương Trang khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. 

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp tại quận 3 TPHCM

Tham khảo quy trình hút hầm cầu quận 3 TPHCM của công ty Phương Trang sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Từ đó có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của Phương Trang hay không. 

hút hầm cầu quận 3 của công ty phương trang
Phương Trang cam kết với quý khách hàng hút hầm cầu quận 3 uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Quy trình thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Trước tiên, khách hàng cần cung cấp các thông tin sơ bộ về tình trạng hầm cầu nhà bạn. Dựa vào những dữ liệu này, Phương Trang sẽ đề xuất phương án xử lý. Nếu tình trạng nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục ngay tại nhà. Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn, Phương Trang sẽ cử người đến để kiểm tra trực tiếp.

 • Bước 2: Tiến hành khảo sát, kiểm tra và báo giá

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những kết quả và đánh giá chính xác. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp xử lý và mức giá phù hợp. Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng xử lý hầm cầu bị tắc. 

 • Bước 3: Thực hiện hút hầm cầu 

Với công nghệ tiên tiến từ các quốc gia phát triển, Phương Trang tự tin sẽ xử lý nhanh chóng và triệt để mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình. Thời gian xử lý tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hầm cầu. Tuy nhiên đảm bảo sẽ thông hút trong thời gian ngắn nhất, trong khi đó hiệu quả vẫn đạt mức cao nhất. 

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Dựa trên các hạng mục công việc mà Phương Trang đã báo rõ ở bước 2. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng công việc. Hạng mục công việc không đạt yêu cầu sẽ tiến hành làm lại. Đến khi khách hàng cảm thấy đạt sẽ ký nghiệm thu và thực hiện thanh toán. 

Phương Trang cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

>>>Xem thêm: Hút hầm cầu quận 7

Phương Trang CAM KẾT dịch vụ hút hầm cầu quận 3

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của công ty Phương Trang, chúng tôi CAM KẾT:

 • Luôn có mặt sau 15-30 phút khi khách hàng cần.
 • Hỗ trợ nhiệt tình sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. 
 • Không đục phá, thay đổi kết quả công trình. 
 • Không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 
 • Không báo giả áo, hét giá hoặc chặt chém. 
 • Thời gian bảo hành đến 5 năm.

Báo giá hút hầm cầu quận 3 bao nhiêu tiền?

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thời gian xử lý hầm cầu.
 • Diện tích hầm cầu.
 • Khu vực bạn đang sinh sống. 
 • Công nghệ xử lý. 
Giá hút hầm cầu quận 3
Bảng giá hút hầm cầu quận 3 không có một mức giá nhất định nào mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Do đó bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết báo giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ đến công ty Phương Trang. Chúng tôi sẽ cử người đến để khảo sát hiện trường. Dựa vào đó sẽ có một bảng giá chi tiết bao gồm các hạng mục thực hiện để khách hàng có thể nắm rõ. 

 DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU QUẬN 3

ĐƠN GIÁ (VAT)

 Giá cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

250.000đ / 1m³

 Giá cho cơ sở lưu trú:  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

 Giá cho cơ sở quân sự: doanh trại, trường quân sự, khu tập thể

300.000đ / 1m³

 Giá cho cơ sở giáo dục:  trường mẫu giáo; tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng

300.000đ / 1m³

 Giá cho trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

 Giá cho các cơ sở kinh doanh khác:  nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

400.000đ / 1m³

Những lưu ý không thể bỏ qua khi hút hầm cầu quận 3

Để có thể lựa chọn được một đơn vị hút hầm cầu tại quận 3 uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ. Bạn cũng có thể tham khảo một số kinh nghiệm mà Phương Trang tổng hợp dưới đây:

 1. Nên lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hành và cam kết rõ ràng. Tại công ty Phương Trang, thời gian bảo hành dịch vụ lên đến 60 tháng, cho bạn yên tâm sử dụng.
 2. Tham khảo bảng giá và công nghệ xử lý hầm cầu bị tắc. Những công ty chuyên nghiệp thường tìm cách tối ưu hóa công nghệ xử lý nhằm giảm chi phí cho khách hàng trong khi chất lượng vẫn được giữ.
 3. Tham khảo những feedback, đánh giá của khách hàng cũ đối với dịch vụ. Đây sẽ là nguồn dữ liệu vô cùng quan trọng để bạn có thêm cơ sở lựa chọn dịch vụ.
 4. Tìm hiểu thông tin công ty, các công trình đã thực hiện trên website, Fanpage hoặc đề nghị công ty cung cấp. 
 5. Lựa chọn những đơn vị có thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. 
hút hầm cầu quận 3
Cảnh giác lừa đảo với những công ty kém chất lượng trên thị trường quận 3

Hình ảnh đội xe hút hầm cầu Quận 3 của Phương Trang

hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu 01
hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu 02
hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu 03
hút hầm cầu giá rẻ
Xe hút hầm cầu 04
hút hầm cầu uy tín
Xe hút hầm cầu 05
hút hầm cầu tại tphcm
Xe hút hầm cầu 06

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu quận 3 giá rẻ

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu quận 3 mà Phương Trang vừa chia sẻ ở trên sẽ gúp bạn có thêm sự lựa chọn uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thông hút hầm cầu sạch, triệt để thì đừng quên ủng hộ Phương Trang nhé. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ PHƯƠNG TRANG

 •  Địa Chỉ: Nhà 57b đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 •  Hotline: 0964.114.119
 •  Hotline bảo hành: 0339.214.333
 •  Website: huthamcauphuongtrang.com

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *