Thông Cống Nghẹt Quận 4 giá rẻ 40k【✔️BH 10 Năm】

thong-cong-nghet-quan-4

Thông cống nghẹt tại quận 4 TPHCM, Công Ty môi trường đô thị Phương Trang cung cấp một dịch vụ này với nhiều ưu điểm vượt trội như: thông tắc bằng nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau gộp lại phục vụ cho một công trình. Phương Trang chưa bao giờ bỏ qua bất kỳ trở ngại nào nên khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM cũng như nhiều dịch vụ vệ sinh khác tại công ty.

Tuần vàng khuyến mại cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Quận 4 TPHCM, giảm giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 4 5O% cho tất cả khách hàng, đơn giá thông cống nghẹt trọn gói cho các hộ gia đình chỉ từ 40k, không phát sinh chi phí nào khác. Liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại. 0964.114.119. Thợ trực ở Quận 4 đến ngay sau 10 phút gọi

Thợ thông cống nghẹt ở Quận 4 Trực 24/24 có mặt sau 10 phút gọi

 • Thông cống nghẹt Phường 1 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 2 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 3 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 4 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 6 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 8 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 9 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 10 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 13 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 1 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 15 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 16 Quận 4
 • Thông cống nghẹt Phường 18 Quận 4

Thông cống nghẹt Quận 4 Phương Trang

 • 534/7 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4

Nguyên nhân dẫn đến ống bị nghẹt

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng bị nghẹt cống. Bạn có thể tham khảo để phòng tránh. 

thông cống nghẹt quận 4
Nguyên nhân xảy ra tình trạng nghẹt cống
 • Ống nước bị hỏng là một trong những lí do gây tắc nghẹt cống. Khi đường ống bị hỏng nước không chảy theo ống cống mà có thể làm sụp dàn ống cống khiến ống cống bị tắt nghẹt.
 •  Sau cơn mưa lớn hoặc bão rác thải thường chảy theo đường ống cống. Bao gốm lá cây,bụi bẩn rác thải tích tụ thành lại gây nên hiện tượng nghẹt cống.
 • Có nhiều người muốn xây nhà theo sở thích của họ. Và tự đặt đường ống thoát nước mà không có chuyên môn kĩ thuận nào. Khiến cho ống cống không thông và tạo nên hiện tượng nghẹt cống.
 • Do nhu cầu dùng giấy vệ sinh quá nhiều trong một lần đi. Và đổ dầu mỡ vào bồn rửa chén, nhà tắm rụng quá nhiều tóc.. là những lí do khiến rác tích tụ lại thành mảng bám to gây tắc nghẹt ống cống.
 • Đường ống quá nhỏ so với nhu cầu sinh hoạt. Dân số ngày càng đông kéo theo nhu cầu sử dụng của mọi người càng tăng. Mà đường ống nước có kích thước nhỏ sẽ không thoát nước kịp nên gây nên hiện tượng nghẹt cống.
 • Quá 3 năm bạn không hút hầm cầu định kì khiến hầm chứa đầy, không thể thoát khí dẫn đến nước nghẹt cống.

>>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 1

Bạn có thể làm gì khi tình trạng nghẹt cống xảy ra

Nếu không may, tình trạng nghẹt cống xảy ra đối với bạn thì bạn phải cần có các biện pháp xử lý nhanh chóng, tránh để trường hợp này kéo dài. 

Đầu tiên, bạn cần dừng lại tất cả các hoạt động liên quan đến nước. Vì khi cống bị nghẹt, nước sẽ rút rất chậm. Do đó, nếu vẫn cứ dùng nước thì sẽ gây tình trạng ứ hoặc ngập úng, do lượng nước ban đầu chưa xả hết. 

Tiếp theo, hãy kiểm tra một cách kỹ lưỡng các đường ống để tìm nguyên nhân bị nghẹt. Cũng có những trường hợp bị nghẹt do rác…Việc biết được nguyên nhân tắc cống sẽ giúp bạn tìm ra cách chữa nhanh và hiệu quả hơn. 

thông cống nghẹt tại quận 4
Tìm nguyên nhân cống nghẹt sẽ giúp bạn xử lý tình trạng nghẹt cống nhanh hơn

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp thông cống đơn giản như dùng banking soda trộn với dấm và chờ khoảng 2-3 tiếng xem tình trạng có được cải thiện hay không. 

Nếu vẫn không có tiến triển tích cực gì thì nhiều khả năng là tình trạng cống bị nghẹt nặng. Lúc đó bạn chẳng thể làm gì được ngoài việc ngồi chờ công ty thông cống đến và xử lý. 

>>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 2

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 giá rẻ, BH dài

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, tuy nhiên phải tìm địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và sạch cho đường cống nhà mình. Để tránh trường hợp vừa mất tiền vừa không sử dụng được, đôi khi có thể làm tình trạng của cống trở nên khó khăn hơn nữa.

thong-cong-nghet-quan-4-1
Dịch vụ thông tắc cống nghẹt từ Công ty Phương Trang

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thông tắc cống nghẹt từ Công ty Phương Trang chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Phương Trang là địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại quận 4 được đánh giá rất cao về hiệu quả công việc, với mong muốn đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng, nên khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm về kết quả và giá cả cực kỳ phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận quận 4 để bạn có thể lựa chọn giúp giải quyết những vấn đề đau đầu.

Bên cạnh đó, Phương Trang cũng là nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 5thông cống nghẹt quận 6 uy tín và giá tốt. Bạn có thể tham khảo thêm. 

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 của Phương Trang

 • Báo giá chi tiết rõ ràng, tuyệt đối không báo giá nữa vời gây cho khách hàng không biết mức chi phí sau cùng phải chi trả là bao nhiêu, nên thường gây nên cự cãi về phần này.
 • Trụ sở được Phương Trang  xây dựng rộng khắp nên lúc nào cũng có đội thợ thông tắc cống tại quận 4 đến nơi cực nhanh, trong vòng 10- 15 phút
 • Việc thông cống được diễn ra một cách nhanh và hiệu quả, không phải tốn quá nhiều thời gian.
 • Thời gian sử dụng sau mỗi lần thông tắc công là rất lâu nên khách hàng có thể yên tâm. nếu có vấn đề gì hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp bên đội thợ thi công để họ đến sửa chữa ngay.
 • Thông tắc cống tại TPHCM đảm bảo chất lượng, nhanh chóng phục vụ khách hàng khi nhận được yêu cầu. dù ở bất kỳ địa chỉ nào tại Quận 4.
 • Giúp cho cống nhà bạn được trở lại hiện trạng bình thường và không ngăn cản sinh hoạt gia đình điều này được đánh giá rất cao về dịch vụ thông tắc cống quận 4 chúng tôi.
 • Giá thành được số lượng lớn khách hàng đánh giá rất rẻ nhưng đảm bảo sinh hoạt cho gia đình, việc thực hiện không quá cầu kỳ.

Báo giá thông cống nghẹt quận 4 TPHCM mới nhất của Phương Trang

Phương Trang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 giá rẻ dành cho mọi khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi CAM KẾT không báo giá ảo, không thu thêm phụ phí. Điều đó được thể hiện qua bảng giá dịch vụ dưới đây. Mời bạn tham khảo:

DỊCH VỤ BÁO GIÁ
Thông tắc cống rãnh, đường ống cống 150.000VNĐ
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 100.000VNĐ
Thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa bát 150.000VNĐ – 300.000VNĐ
Thông tắc đường ống nước sạch 250.000VNĐ
Thông tắc bằng công nghệ máy nén khí 300.000VNĐ – 400.000VNĐ
Thông cống bằng máy lò xo 100.000VNĐ

Lưu ý về bảng giá thông cống nghẹt quận 4:

 • Bảng giá thông cống nghẹt trên đây chỉ là tương đối và mang tính chất tham khảo. Xử lý thông tắc ống nghẹt chúng tôi cần khảo sát trực tiếp và báo giá trực tiếp với đơn vị.
 • Mức giá thông cống thường giao đồng từ 350.000đ. Tuy nhiên mức giá thường không cố định mà thay đổi tùy theo cấu trúc độ dài của ống và mức độ tắc nghẹt cống.
 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài qua số Hotline: 0964.114.119.

Phương Trang CAM KẾT về dịch vụ thông cống nghẹt quận 4

Cam kết là yếu tố tạo nên sự thành công của dịch vụ thông cống nghẹt Phương Trang hiện nay, những cam kết mà công ty đưa ra luôn thực hiện đầy đủ cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cần gửi gắm niềm tin, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng.

cam kết dịch vụ thông cống nghẹt quận 4
Phương Trang cam kết Không thu thêm chi phí khi đã báo giá với khách hàng

Không thu thêm chi phí khi đã báo giá với khách hàng

Ngay khi nhân viên đến nhà khách hàng xem xét tình hình hiện tại như thế nào thì sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý. Đó cũng chính là lúc đội ngũ kỹ thuật báo giá chính xác cho quý khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong thì nhân viên sẽ tiến hành thi công và khi kết thúc, chúng tôi chỉ nhận đúng mức giá mà đã báo với khách hàng trước đó chứ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Không đục phá công trình

Vấn đề mà những đơn vị dịch vụ thiếu chuyên nghiệp thường hay mắc phải, đó chính là đục phá công trình của khách hàng. Điều này gây ra không ít phiền phức vì hầu như không có khách hàng nào mong muốn điều đó xảy ra. Chúng tôi là đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề nên rất hiểu điều đó và cam kết không đục phá công trình của nhà dân cũng như không đục phá bất kỳ thứ gì, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của công trình.

Không hoang phí thời gian của hai bên

Để không lãng phí thời gian của 2 bên chung tôi luôn thực hiện khảo sát đưa ra phương án một cách nhanh nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nên mọi tình huống đều được xử lý một cách nhanh gọn nhất. Không những thế, họ còn được đào tạo bài bản về những kiến thức chuyên môn hay cách sử dụng thuần thục các loại máy móc thiết bị sao cho nhanh nhất. Từ đó, chúng tôi rút ngắn thời gian thi công lại nhằm tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng vẫn là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Phương Trang thực hiện thông tắc cống nghẹt tại quận 4 bằng phương pháp nào?

Bằng sử cố gắng hết mình, bằng sự sáng tạo trong công việc. Cùng với việc đầu tư mạnh mẽ về các loại máy móc thiết bị hàng đầu. Trên thị trường TPHCM hiện nay được liệt kê như sau:

thong-cong-nghet-quan-4-3
Thông tắc cống bằng máy lò xo
 • Thông tắc cống bằng máy lò xo có đủ kích cỡ dây thép để phù hợp cho từng loại cống bị tắc.
 • Thông tắc cống bằng máy áp lực hơi nước, máy áp lực hơi khí. Công nghệ né xả hợp lý, bơm đầy tự động. Làm cho đường cống thoát nước được thông thoáng trở lại cực nhanh.
 • Xe thông tắc cầu cống cũng là một trong những phương pháp lợi hại nhất. Nhưng cách này hầu như áp dụng cho những đường cống có diện tích lớn.
 • Thông cầu cống nghẹt bằng loại cáp dẻo chuyên đánh phá dầu mỡ. Chất thải cặn bã một cách nhanh chóng, tan nát và sẽ cuốn trôi theo dòng nước nhanh chóng.

Thông cống nghẹt quận 4 được thực hiện như thế nào?

Để cho khách hàng được hiểu hơn về loại hình dịch vụ này từ công ty chúng tôi. Được thiết lập một quy trình phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng như sau:

thong-cong-nghet-quan-4-5

 • Nghiêm túc lắng nghe lời yêu cầu của khách hàng sau đó ghi nhận. Và chuyển thông tin cho thợ chuyên môn để tư vấn ngay cho khách hàng.
 • Thực hiện báo giá bằng văn bản và gửi ngay cho khách hàng qua mail, zalo. Hoặc cần thiết chúng tôi sẽ có nhân viên đến nơi khảo sát đánh giá chi tiết công trình đồng thời báo giá ngay tại chỗ.
 • Được khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ có đội xe có kích thước vừa khích. Hoặc chênh lệch nhỏ với thể tích bể phốt của khách hàng. Mục đích để thuận tiện ra vào ngõ hẻm và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Được kiểm tra kỹ lưỡng bởi quy trình nghiệm thu từ cả hai bên và có văn bản ghi chi tiết.
 • Cung cấp hợp đồng thông tăc cống định kỳ nếu khách hàng thấy hài lòng.
 • Thanh toán và thực hiện chế độ bảo hành.

Thông tắc cống nghẹt quận 4 TPHCM cùng những dịch vụ liên quan

 • Phương Trang cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại quận 4. Nhận thông tắc các loại cống thoát sàn, cống thoát nước mưa. Thông tắc cống sinh hoạt, cống dùng trong công nghiệp…
 • Thông tắc bồn cầu cùng các loại bệ tiểu, lavabo, bồn rửa chén bát. Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ có đội phản ứng cực nhanh để phục vụ kịp lúc cho bà con tại quận 4. Không làm chậm trễ mất thì giờ.
 • Vệ sinh bồn cầu, vệ sinh ống nước sinh hoạt. Làm sạch bệ tiểu định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, hợp đồng định kỳ giá rẻ.
 • Nạo vét hố ga, cầu cống bằng máy nạo vét công nghệ cao. Giá trọn gói.
 • Cung cấp dịch vụ xây sửa hầm cũ, nâng hầm, đào hầm mới. Thi công các công trình cầu cống, hố ga, đường nước thải.
 • Vận chuyển bùn vi sinh, bùn kênh mương, bùn thải sinh hoạt từ cống rãnh, hút bùn cọc nhồi.
 • Súc rửa đường nước sạch, bể nước ăn, bể nước ngầm hiệu quả 99,9%.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh, sửa hố ga, lát gạch sàn nhà. Xây dựng các công trình nhỏ cho các hộ gia đình.

thong-cong-nghet-quan-4-6

Đánh giá của một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 tại Phương Trang

 • Anh Tình 

“Tôi đã trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt của Phương Trang và rất hài lòng. Nhân viên đến nhanh chóng và làm việc chuyên nghiệp. Họ đã thành công trong việc thông cống và làm sạch hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ giới thiệu dịch vụ này cho bạn bè và gia đình.”

 • Chị Diệu

“Dịch vụ thông cống nghẹt của Phương Trang thực sự tuyệt vời. Nhân viên của họ làm việc rất tận tâm. Họ đến kịp thời và giải quyết vấn đề hiệu quả. Cống được thông sạch hoàn toàn và không gặp sự cố trong thời gian dài sau đó. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của Phương Trang khi có nhu cầu.”

 • Anh Minh

“Tôi đã liên hệ với Phương Trang để giải quyết vấn đề tắc nghẽn và vô cùng hài lòng với kết quả. Nhân viên đến đúng giờ và thực hiện công việc chuyên nghiệp. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến để thông cống nhanh chóng và hiệu quả. Tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi hoàn thành dịch vụ. Tôi chắc chắn sẽ gọi Phương Trang lần sau khi cần dịch vụ thông cống nghẹt.”

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THÔNG CỐNG NGHẸT?

Cách tốt nhất để thông tắc đường ống tại nhà ?

Có 2 cách hiệu quả nhất để thông tắc đường ống là dùng que đẩy hoặc thanh gắp rác kéo dị vật gây tắc ra ngoài hoặc pha chế các chất tẩy mạnh để làm tiêu đi các dị vật này.

1. Sử dụng dụng cụ thông cống

Đối với các dị vật dạng rắn cứng mắc trong đường ống, việc sử dụng các loại thông cống mâm quay hay dây gắp rác được ưu tiên hơn. 
Hãy thử sử dụng một dụng cụ có kích thước chiều dài chính xác với đường ống của bạn, mở nắp cống đẩy dây xuống đến khi gặp vật tắc và không thể tiến thêm được nữa hãy đảm bảo đầu gắp kẹp được dị vật rồi kéo chúng ra ngoài.

Nếu cách đó không hiệu quả do dị vật quá to, lựa chọn duy nhất còn lại là hãy gọi thợ chuyên nghiệp — họ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng như vòi phun nước áp suất cao, súng áp suất hơi để cắt bất cứ thứ gì đang chặn đường ống một cách nhanh chóng.

2. Sử dụng các chất tẩy mạnh

Với các chất cặn bã, dầu cáu két lâu ngày bạn có thể sử dụng có chất tẩy rửa chuyên dụng mua từ ngoài hàng hoặc pha chế baking soda với giấm.
Bắt đầu bằng cách đổ một nồi nước sôi xuống cống. Sau đó, trộn 1 cốc giấm với 1 cốc nước sôi tỉ lệ 1:1 thành dung dịch. Cho 1 ⁄ 2 cốc baking soda vào cống và dùng dung dịch vừa trộn đổ vào. Để hỗn hợp sủi bọt và chờ trong khoảng 1 tiếng.
Đổ nước nóng vào đường ống trong 30 giây sau khi để hỗn hợp nguội.

Cách loại bỏ tắc nghẽn nhỏ trên bồn rửa ?

Hầu hết các tắc nghẽn nhỏ của bồn rửa có thể được thông bằng cây thụt thông cống. Đổ đầy nước vào bồn rửa một phần, đợi một thời gian. thụt mạnh và lỗ cống vài lần trước khi nhanh chóng kéo nó ra khỏi lỗ thoát nước.

Tại sao đường ống thường xuyên bị tắc ?

Dù bạn đã xử lý các tắc nghẽn nhỏ bằng dụng cụ gia đình, nhưng việc tắc nghẽn thường xuyên xảy ra cho thấy rằng bạn đang có một tắc nghẽn lớn trong đường ống thoát nước

 Các vết tắc lớn này thường hình thành trong nhiều tháng hoặc nhiều năm do sự tích tụ của cặn xà phòng , chất béo, tóc và các mảnh vụn hữu cơ khác. Khi thông được một phần nhỏ bạn có thể thoát được nước nhưng sau khi sử dụng thêm một thời gian nữa vết tắc sẽ lại giữ các cặn bã và gây ra tắc nghẽn thường xuyên.

Thuốc tẩy có thông cống được không ?

Thuốc tẩy không có khả năng thông cống.

Mặc dù bạn có thể sử dụng 1/5 đến 3/4 cốc thuốc tẩy để làm sạch và khử mùi cống rãnh, sau đó xả nước nóng thật kỹ, nó sẽ không làm sạch tắc nghẽn . Thuốc tẩy chỉ có khả năng khử trùng và tiêu diệt vi trùng và nó sẽ không ăn qua tóc và váng xà phòng bị mắc kẹt trong đường ống. Ngoài ra, thuốc tẩy có thể phản ứng với các hóa chất khác, tạo ra khói nguy hiểm và nếu phản ứng dữ dội, nó thậm chí có thể làm vỡ đường ống thoát nước của bạn.

Thợ sửa chữa sẽ mất bao lâu để thông cống ?

Tùy thuộc vào tình trạng và vị trí tắc, nếu cống nằm gần bồn tắm, bồn cầu hoặc bồn rửa sẽ chỉ mất khoảng 5 phút, nhưng sẽ mất hàng giờ nếu bị ket sâu trong cống chính.

Nước ngọt có gas có thể thông cống ?

Các loại nước ngọt có gas chưa nhiều axit photphoric, giúp phá vỡ sự tích tụ, loại bỏ cặn vôi do đó chúng có khả năng thông tắc cống của bạn

 

Bạn nên thông cống nghẹt quận 4 thời gian bao lâu 1 lần

Bạn nên thông nghẹt cống 6 tháng 1 lần để có thể theo dõi được đường ống cống nào bị hư hỏng và xử lý kịp thời.

 • Những thói quen bạn nên duy trì để kéo dài thời gian thông nghẹt cống như:
 • Dùng bột thông nghẹt cống  3 tháng/1 lần: 2 gói/ 1 lần
 • Sử dụng nước thông cống 6 tháng/1 lần: 1 chai/ 1 lần
 • Chi phí dao động khoảng 60.000VNĐ-180.000VNĐ đồng

Đây là những biện pháp có thể kéo dài thời gian nghẹt cống hiệu quả mà bạn nên thử. 

Với những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 mà Phương Trang vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho sự lựa chọn của mình. 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *