Rút Hầm Cầu Hóc Môn Uy Tín Chuyên Nghiệp Số 1

rut-ham-cau-hoc-mon

Hiện tại, kinh tế của huyện Hóc Môn đang tăng trưởng rất nhanh. Nơi đây bắt đầu xuất hiện những khu đô thị mới, lớn và hiện đại. Nổi bật chính là 2 khu đô thị mới Sophia Garden và Xuân Thới Sơn. Tất cả đều nằm ở phía Nam của huyện Hóc Môn. Chính vì là nơi phát  triển như thế nên dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn đang rất được quan tâm. Hiện nay trên địa bàn Hóc Môn của chúng ta có khoảng hơn 10 đơn vị là công ty hoặc dịch vụ hút hầm cầu. Dịch vụ rút hầm cầu tại Hóc Môn của công ty Phương Trang hiện nay đang là một trong nhiều dịch vụ được đông đảo người dân trong và ngoài địa bàn Hóc Môn lựa chọn. 

1. Sự cần thiết của dịch vụ Rút hầm cầu Hóc Môn

Với sự phát triển của cuộc sống. Mỗi người chúng ta đều mong muốn có một không gian riêng. Để có thể hồi phục sức khỏe, giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Và Công trình phụ hay nhà vệ sinh là một trong những không gian có vai trò đặc biệt quan trọng như vậy. Đó là  nơi không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì con người không ngừng làm tổn hại môi trường bằng cách sử dụng nhiều rác khó phân hủy, thải chất ô nhiễm ra môi trường, sử dụng các sản phẩm không thân thiện môi trường. Và môi trường vì thế mà tổn thương. Ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sinh hoạt của con người.

rut-ham-cau-hoc-mon-1
Rút hầm cầu Hóc Môn là dịch vụ vô cùng cấp thiết

Dịch vụ hút hầm cầu Hóc Môn của Công ty Phương Trang sinh ra để không những phục vụ người dân mà còn cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện môi trường sống. Với việc làm của chính mình, chúng tôi đã cải thiện môi trường. Qua đó nâng cao ý thức của người dân về mặt bảo vệ môi trường nói chung và từng bước cải thiện vấn để ô nhiễm nói riêng.

Chúng tôi luôn luôn túc trực 24/24h trên đường dây nóng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhất.

2. Khi nào cần rút hầm cầu Hóc Môn?

Tùy thuộc vào dung tích thiết kế của hầm cầu và nhu cầu sử dụng sẽ quyết định đến thời điểm hút hầm cầu.

Thông thường, hoạt động hút hầm cầu Hóc Môn sẽ được thực hiện theo chu kỳ từ 3 – 5 năm/lần, thậm chí là 10 năm/lần nếu nhu cầu sử dụng ít. Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ rõ thời điểm cần hút hầm cầu định kỳ. Do vậy mà các bạn cần phải nắm rõ những dấu hiệu đầy hầm cầu để thực hiện hút hầm cầu, đảm bảo hầm cầu không bị quá tải.

 • Nước xả bồn cầu rút xuống rất chậm dù không bị mắc các dị vật.
 • Bồn cầu xuất hiện mùi hôi khó chịu do bọt khí từ hầm cầu thoát ra.
 • Đối với các hầm cầu hiện đại có que đo độ cao thoát khí, nếu chiều cao của que đo gần đạt ⅔ thì các bạn nên chuẩn bị hút hầm cầu. Nếu quá ⅔ thì bạn nên hút hầm cầu luôn.
 • Nước thải hầm cầu bị tràn ra xung quanh, cây cỏ gần đó xanh tốt bất thường.
 • Nồng độ Nitrat tăng nhanh làm xuất hiện váng hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước quanh vị trí đặt hầm cầu.
rut-ham-cau-hoc-mon-2
Biểu hiện cần rút hầm cầu ngay

3. Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn – Công ty môi trường Phương Trang

Dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn của Phương Trang chúng tôi sinh ra nhằm phục vụ người dân không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó là  cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện môi trường sống, bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế bền vững hơn.

Bằng công việc làm phục vụ người dân của chính mình. Công ty Phương Trang chúng tôi đã cải thiện môi trường một cách không ngừng nghỉ. Qua đó nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường nói chung. Đồng thời từng bước giúp cải thiện vấn để ô nhiễm môi trường nói riêng.

4. Yếu tố đã làm nên chất lượng phục vụ số 1 về rút hầm cầu Hóc Môn của Phương Trang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự thoải mái tốt nhất khi được phục vụ. Mọi gia đình đêu cảm thấy thoải mái khi chúng tôi phục vụ.

Những yếu tố để chúng tôi trở thành dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Đội ngũ công nhân, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về môi trường, cấp thoát nước. Có tay nghề vững vàng, có ý thức kỉ luật tốt. Đặc biệt là trách nhiệm cao và có tâm với nghề.
 • Hệ thống máy móc chuyên dùng. Xe hút hầm cầu hiện đại , được nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ áp dụng cho ngành nghề thi công hút hầm vệ sinh
 • Quá trình Khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Với giá cả thi công hợp lý. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí so với thỏa thuận ban đầu.
 • Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi. phục vụ thoải mái trong vấn đề vệ sinh. Đặc biệt là chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ, uy tín và chất lượng.
 • Luôn kèm theo các gói bảo hành chu đáo dịch vụ trong thời gian dài.
rut-ham-cau-hoc-mon-3
Rút hầm cầu Phương Trang luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng nhất

>>>>> Xem thêm: Rút hầm cầu tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

5. Bảng giá Dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn là bao nhiêu ?

Với sự canh tranh quyết liệt, phát triển rất nhiều dịch vụ, Công ty vệ sinh môi trường. Do đó đơn giá thi công dịch vụ này luôn khiến cho mức giá thay đổi chóng mặt. Và một yếu tố nữa là người dùng luôn luôn muốn tìm kiếm mức giá hút hầm cầu rẻ hơn thì tất nhiên các dịch vụ sẽ đưa ra một mức giá hạ giá thấp nhất

Nhưng thực tế,  chính vì điều này đã khiến cho giá thành thay đổi liên tục. Đi kèm với đó là chất lượng phục vụ cũng có sự thay đổi theo.Một chân lý không bao giờ thay đổi là  giá thành lun đi kèm với chất lượng. Nên bạn đừng bao giờ mong muốn giá rẻ mà chất lượng phục vụ lại chất lượng tuyệt đối.

Nếu Đơn giá thi công hút hầm cầu quá rẻ thì chắc chắn chất lượng dịch sẻ không đạt yêu cầu. Do đó, bạn cần tham khảo mức giá hút hầm cầu tại Hóc Môn để tìm ra được mức giá thi công tốt nhất.

Tôi mong muốn rằng với giá thành này sẽ không quá cao so với khả năng chi trả của bạn. Nhưng chất lượng phục vụ tất nhiên phải tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh Hóc Môn cụ thể như sau:

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN)

ĐƠN GIÁ (VAT)

 Giá Hút hầm cầu TPHCM/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

250.000đ / 1m³

 Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở lưu trú:  khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

300.000đ / 1m³

 Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho cơ sở quân sự: doanh trại, trường quân sự, khu tập thể

300.000đ / 1m³

 Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cơ sở giáo dục:  trường mẫu giáo; tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng

300.000đ / 1m³

 Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

350.000đ / 1m³

 Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải cho các cơ sở kinh doanh khác:  nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

400.000đ / 1m³

6. Cam kết dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn của công ty chúng tôi

rut-ham-cau-hoc-mon-4
Phương Trang cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường
 • Hút hầm cầu nhanh chóng.

Chúng tôi có mặt trong thời gian từ 20-30 phút. Giúp khách hàng khảo sát, báo giá, lên phương án thi công với kinh phí là 0 đồng. Khách hàng nếu ấn tượng với chúng tôi thì kí hợp đồng. còn không ưng ý  thì có thể không thuê dịch vụ của chúng tôi.

 • Thiết bị hiện đại và nhân công kỹ thuật cao.

Thợ lành nghề của chúng tôi bao giờ cũng phải có kinh nghiệm hơn 5 năm. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thi công như. Máy dò tìm hầm, máy nội soi, máy hút chân không công suất lớn.

 • Công ty có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bãi đổ. Giấy phép môi trường cung cấp cho các công ty, đơn vị có nhu cầu.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ đến 5 năm nếu do lỗi của chúng tôi, tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Xem thêm:

7. Phương Trang phục vụ tất cả các phường Hóc Môn

 • Chỉ cần khách hàng nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sau 15 phút sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá nhanh chóng nhất.
 • Hiện nay chúng tôi phục vụ trên các xã như: từ Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

8. Các cảnh giác với đơn vị giả mạo dịch vụ rút hầm cầu

rut-ham-cau-hoc-mon-5
Cảnh giác với đơn vị giả mạo dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút hầm cầu. Hoặc hút hầm vệ sinh Hóc Môn. Bằng nhiều chiêu trò khuyến mãi, cam kết bảo hành cũng như đưa ra giá rất thấp. Sử dụng các biện pháp marketing bằng giấy dán trụ điện, bờ rào hay quảng cáo Adword . Tất cả các cách trên đều mang tính manh muốn, không lâu dài.

Dịch vụ hút hầm cầu dởm hoạt động ra sao?

Khi khách hàng gọi điện vào các số dịch vụ rút hầm cầu tại các cột điện. Trên tường rào khách hàng có thể lạc vào ma trận. Vì có số điện thoại với hơn 20 -30 số khác nhau. Thế dịch vụ vào uy tín? dịch vụ nào chất lượng?. Lấy tiêu chí gì để so sánh các dịch vụ với nhau?.

Khách hàng chỉ có thể phán đoán qua lời nói hoặc độ đẹp xấu của mỗi số điện thoại. Thế thì quá định tính phải không quý khách hàng hoặc như một số người nói là quá hên xui!.

Hiện nay, chỉ có dịch vụ của Công ty môi trường đô thị Phương Trang. Có uy tín nên được google lựa chọn đứng top, mặc khác vì có thiết bị hiện đại. Thi công chuyên nghiệp nên chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn 3 năm cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Hóc Môn của công ty chúng tôi.

>>>> Xem thêm:

9. Những lưu ý sau khi hút hầm cầu 

rut-ham-cau-hoc-mon-6
Không bỏ các loại rác thải khó phân hủy vào bồn cầu

Để hầm cầu luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, tránh tình trạng tắc bồn cầu, các bạn cần lưu ý đến một số điều sau đây:

 • Không bỏ các loại rác thải khó phân hủy vào bồn cầu như tóc rối, vụn thức ăn, dầu mỡ thừa, bao cao su, băng vệ sinh,…
 • Sử dụng giấy vệ sinh chuyên dụng, không quá dai.
 • Không cho nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu cùng lúc.
 • Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu vì chúng sẽ giết chết các sinh vật kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải trong hầm cầu.
 • Thỉnh thoảng nên cho men vi sinh vào hầm cầu để hỗ trợ phân hủy chất thải nhanh chóng.

>>>> Xem thêm:

10. Liên hệ sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ thời điểm hút hầm cầu và chọn được đơn vị hút hầm cầu Hóc Môn uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 •  Địa Chỉ: Nhà 57b đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận thủ đức
 •  Hotline: 0964.114.119
 •  Hotline bảo hành: 0339.214.333
 •  Website: huthamcauphuongtrang.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *