Giá hút hầm cầu quận 8 hiện nay bao nhiêu?

Bạn cần tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ, uy tín, phục vụ nhanh chóng. Nhưng không biết giá hút hầm cầu quận 8 hiện nay như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời. 

Dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu uy tín quận 8

Trên địa bàn quận 8 có rất nhiều đơn vị hút hầm chứa nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín, chất lượng tốt. Để đảm bảo quá trình thông hút diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn khách hàng có thể tham khảo dịch vụ hút hầm chứa của Phương Trang.

giá hút hầm cầu quận 8

Phương Trang hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm chứa uy tín nhất tại quận 8 TPHCM. Chúng tôi cam kết thi công triệt để, nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hút hầm chứa Phương Trang đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng luôn có những gói dịch vụ với mức giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phương Trang.

Giá hút hầm cầu quận 8 hiện nay bao nhiêu?

Giá hút hầm chứa hiện nay sẽ không có một mức giá cố định. Phương Trang sẽ gửi đến cho khách hàng bảng chi phí tham khảo, ứng với môi công trình sẽ có một mức giá khác nhau, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 • Hầm bể phốt của mỗi gia đình sẽ khác nhau, do đó, cước phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào diện tích dài rộng của hầm, thể tích hầm chứa bao nhiêu khối chất thải và loại hầm chứa là gì?
 • Những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc: có thể là do rơi vật cản, giấy, tã vệ sinh hoặc các loại thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ. Trước khi hút hầm cầu chúng tôi cần phải làm sạch bồn cầu mới có thể tiến hành thông hút bể phốt qua bồn cầu.
 • Thời gian xây dựng và sử dụng hầm chứa quá lâu, hoặc không có đường ống dẫn khí , ống thoát nước bên trong thấp, gây khó khăn cho quá trình kiểm tra kiểm tra ống cống.
 • Một trong những yếu tố quan trọng không kém chính là khoảng cách giữa xe bồn hút chất thải đến vị trí hầm chứa là bao xa, tốn khoảng bao nhiêu mét ống hút.

Giá hút hầm cầu quận 8 tính theo trọng lượng chất thải

Tính giá hút hầm cầu theo khối dựa trên trọng lượng chất thải hầm cầu quận 5 là phương án tính chi phí tối ưu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Theo đó, khối lượng chất thải hút hầm cầu càng lớn, giá hút hầm cầu sẽ càng ưu đãi hơn.

giá hút hầm cầu quận 8

Bảng phí tham khảo dịch vụ hút hầm cầu quận 8 theo trọng lượng chất thải (m3) chi tiết:
Trọng lượng chất thải hầm chứa (1 khối = 1m3)

 • Chi phí hút hầm cầu 1 khối: 350.000 VNĐ
 • Chi phí hút hầm cầu từ 3 – 7 khối: 300.000 VNĐ
 • Chi phí hút hầm cầu từ 8 – 20 khối: 250.000 VNĐ
 • Chi phí hút hầm cầu từ 20 – 50 khối: 200.000 VNĐ
 • Chi phí hút hầm cầu từ 50 – 100 khối: 150.000 VNĐ
 • Chi phí hút hầm cầu trên 100 khối: 100.000 VNĐ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu quận 8

Sau đây là những yếu tố tác động đến giá của dịch vụ hút hầm chứa:

 • Dựa vào khối lượng chất thải nhiều hay ít và diện tích hầm cần hút trong một lần.
 • Vị trí hút hầm chứa như thế nào dễ hay khó hay dễ?
 • Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu nặng hay nhẹ?
 • Sử dụng loại máy móc nào để hút hầm cầu.
 • Đường ống thoát nước có dể lồng đường ống hút hầm cầu vào hay không?

Ưu điểm khi sử dụng giá hút hầm cầu quận 8

Dưới đây là những ưu điểm cũng là lý do quý khách hàng tại quận 8 luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút hầm chứa của Phương Trang.

Dịch vụ uy tín

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực hút hầm cầu, Phương Trang đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm chứa uy tín nhất tại quận 8 TPHCM. Để khẳng định uy tín của mình, Phương Trang đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nhân công chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Đặc biệt, dịch vụ hút hầm chứa tại Phương Trang được bảo hành 2 năm – đây là khoảng thời gian bảo hành khá dài mà không phải đơn vị nào cũng có.

Giá rẻ nhất

Để quý khách hàng không qua lo lắng về vấn đề chi phí cho dịch vụ hút hầm chứa, Phương Trang luôn cố gắng cân đối và đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho khách hàng. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Phương Trang đều được tuyển chọn rất kỹ càng, được đào tạo chuyên môn cao và có kinh nghiệm xử lý hàng trăm công trình hầm chứa trên địa bàn quận 8 nói riêng, TPHCM nói chung nên có thể xử lý được mọi tình huống khó nhất.

Thi công không đục phá

Phương Trang sử dụng công nghệ hút hầm chứa mới , hiện đại nhất. Nên quá trình thi công cam kết không đục phá làm ảnh hưởng tới công trình của khách hàng và mọi người xung quanh.

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ nắm bắt được giá hút hầm cầu quận 8. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến Phương Trang để được hỗ trợ tốt nhất. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *